8/21/2018

Đất nền Điện Nam - Điện Ngọc: Sóng ngầm trở lại...!!!

Từ khóa

Trong quý 2 năm 2018, thị trường bất động sản Đà Nẵng chứng kiến sự tăng nhiệt ở hầu hết các phân khúc và khu vực, trong đó địa bàn Quảng Nam tiếp giáp Nam Đà Nẵng cũng đang đón nhận sự trở lại của những dự án quy mô lớn với hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh.

Đây hứa hẹn sẽ là cơn sóng ngầm góp phần vào chuyển biến của thị trường bất động sản trong giai đoạn 6 tháng cuối năm.

Đón đầu chính sách mới

Trong nửa đầu năm 2018, bất động sản Điện Nam – Điện Ngọc chứng kiến sự sôi động trên tất cả các phân khúc ngay sau khi thủ tướng chính thức công bố chấm dứt 20 năm quy hoạch treo dự án làng đại học. Cùng với các công trình lớn đã được triển khai xây dựng là sự bổ sung của nhiều dự án khu đô thị được quy hoạch đồng bộ nhằm xây dựng khu vực Điện Nam - Điện Ngọc thành một đô thị vệ tinh kiểu mẫu về phía Nam Đà Nẵng mang theo những kỳ vọng phát triển vượt trội. Tất cả những động thái này đã giúp khách hàng và các nhà đầu tư giữ vững niềm tin đầu tư vào thị trường bất động sản tại đây cũng như đất nền Điện Nam – Điện Ngọc tiếp tục đón nhận những làn sóng mới về giao dịch.

Khu vực Điện Nam – Điện Ngọc sở hữu nhiều ưu thế vượt trội trên thị trường đất nền khi nằm ở địa thế thuận lợi giữa TP. Đà Nẵng và phố cổ Hội An, kết nối 2 địa danh du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới. Đây còn là nơi hội tụ của nhiều công trình lớn về giáo dục, y tế, du lịch và nghỉ dưỡng.

Xem thêm: •Dự án giá rẻ khu Dân cư Lộc Phát - Điện Ngọc - Quảng Nam


Ven sông Cổ Cò là chuỗi dự án về du lịch, giải trí như Coco Bay, thiên đường Cổ Cò…cùng các khu đô thị mới và hiện đại xuất hiện.

Theo khảo sát thị trường, đất tại một số dự án ở Điện Ngọc giá bình quân 5 - 6 triệu đồng/m2 nhưng bắt đầu từ cuối quý II/2018, giá đất đã dao động 8 - 9 triệu đồng/m2, thậm chí có vị trí tăng gấp 3 lần. Tại phường Điện Ngọc, nhiều dự án kinh doanh bất động sản hình thành, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và khi khách hàng mua đều được trao tận tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như dự án ở các khu 1A, 1B, khu số 3, 4, khu phố chợ, khu Thái Dương… Dự báo, trong giai đoạn “nước rút” cuối năm, giới đầu tư vẫn hào hứng với phân khúc đất nền tại đây và xu hướng tăng giá vẫn tiếp tục diễn ra, trong khi nguồn cung sẽ dần khá khan hiếm.

Giá đất nền khó giảm

Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản, tính từ khoảng 2016 đến nay, giá đất tại Điện Nam – Điện Ngọc không ngừng gia tăng, cá biệt có nơi đã tăng lên 300%. Tuy nhiên, dù giá đất tăng cao nhưng với những khu vực đáp ứng nhu cầu thật hay có giá trị khai thác kinh doanh thương mại vẫn rất khó giảm. Bởi lẽ, câu chuyện tăng giá này không phải do tăng ảo, mà tăng do nhu cầu ngày càng cao và sự phát triển mạnh của hạ tầng đã làm thay đổi giá trị bất động sản.


Bất động sản phía Nam Đà Nẵng hấp dẫn bởi sự đầu tư đồng bộ và bài bản về hạ tầng.

Còn theo báo cáo của Savills tại Đà Nẵng, giá đất nền Điện Nam – Điện Ngọc giáp ranh Đà Nẵng tăng mạnh trong thời gian qua sau khi thị trường bất động sản đã phục hồi là chuyện dễ hiểu. Nguyên nhân là bởi trước đó, đất nền tại khu vực này được định giá ở mức thấp và hầu như không tăng trong một thời gian dài. Chính vì vậy, ngay sau khi được hồi phục, những khu vực vị trí tốt, hạ tầng ngày càng hoàn thiện hay những khu vực hình thành dân cư… mức tăng 200-300% cũng là điều bình thường.

Nhiều khách hàng giao dịch Dự án khu Dân cư Lộc Phát ở Điện Ngọc 19/8 vừa qua

Nắm bắt được điều này, trong giữa quý III/2018, Công ty Cổ phần Trường Gia Phát - một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư phát triển đất nền tại Đà Nẵng - Quảng Nam đã tung ra thị trường 1 sản phẩm chất lượng, giá rẻ ở phân khúc tầm trung phục vụ cho người có thu nhập vừa và thấp...Dự án khu Dân cư Lộc Phát với vị trí trọng điểm ngay cạnh trục đường Dũng Sỹ Điện Ngọc 27m, liền kề mọi tiện ích, đảm bảo tăng trưởng bền vững cho những giá trị sống khi an cư cũng như đầu tư ở đây. Dự án hứa hẹn đảm bảo một nguồn cung về sản lượng đất nền có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh kèm theo các giá trị thật về dịch vụ tiện ích xung quanh khu vực, đáp ứng nhu cầu ở ngày càng cao của người dân quanh khu vực, công nhân...cũng như thu hút sự chú ý của giới đầu tư...

Nguồn: Sưu tầm

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bất động sản Trường Gia Phát
Địa chỉ:
524 Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng
Hotline: 0898.456.368

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon